Phương pháp nào Tìm trung tâm thay viền iphone 5s giá rẻ ở khu vực ở Hải Dương

iPhone luôn được giới đại săn đón, chỉ cần một thế hệ mới vừa ra mắt, thì ngay sau đó có thông tin đại gia A, đại gia B nào đó đang dùng những sản phẩm đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của iPhone. Nhưng, khi cả phần lớn thế giới có iPhone, thì dù có ngay sản phẩm sớm nhất, cũng không còn thể hiện đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Nếu như, chiếc iPhone của bạn được đính thêm viên đá phong thủy và kim cương xinh đẹp với lớp vỏ mới bắt mắt thì sao? Ý tưởng nghe thật điên nhưng lại đang rất được thịnh hành trong giới thượng lưu. Lúc ấy, iPhone không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một công cụ khẳng định vị trí của bạn và dĩ nhiên, nó cũng lung linh hơn trước rất nhiều.

Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mới  cho iPhone sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc iPhone của bạn “thoát xác”, mang về sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Ưu đãi  khi thay vỏ iPhone

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ iphone 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

 

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi lấy máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo một vẻ ngoài khác cho “dế yêu” của bạn.

Xem thêm :  Cách nào Tìm địa điểm  thay viền iphone 5s nhanh chóng  ở khu vực ở Vĩnh Phúc