Phương pháp đầu tư khu căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa lên sàn năm 2016 tại Sài Gòn

Và River City lại chuẩn bị cho sự kiện nổi bậc nhất 2015 với màn chào bán Block C Giai đoạn 2 của River City Quận 7 vào cuối tháng 5 này. Thành công liên tiếp đến từ River City , sẽ được tiếp tục cùng River City Quận 7 .

Hiện tại, 4 Block B của River City Quận 7 đã gần hoàn thiện và chuẩn bị giao nhà vào tháng 9/2015 tới. Những thành công đã qua mà tiêu biểu là giai đoạn chào bán Block B River City Quận 7 đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của River City . Hơn nữa, River City cũng rất nổi tiếng với các chính sách bán hàng vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

21 năm hoạt động là 21 năm uy tín luôn được giữ vững với thương hiệu ngày càng vững mạnh. River City luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn River City chúng tôi.

Xem thêm :

Tư Vấn chọn Dự án chung cư An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh