Nơi có chất lượng chuyên sửa chữa cảm ứng HTC One M8 tốt nhất ở SG

Nơi có chất lượng chuyên sửa chữa cảm ứng HTC One M8 tốt nhất ở SG

điểm liệt trên màn hình hiển thị của HTC One M8
HTC One M8 nắm giữ màn hình hiển thị khá đẹp, nhưng Một số người than phiền về điểm chết xuất hiện trên màn hình lcd. Bạn có khả năng thử dùng ứng dụng Dead Pixel Detect and Fix để kiểm tra. Trước khi thi hành trong lúc khắc phục, cần nhất đinh màn hình hiển thị của bạn có điểm ảnh chết hay chỉ bị lỗi. Một điểm ảnh lỗi sẽ hiển thị bất kì màu sắc nào mà 3 tiểu điểm (gồm 3 màu đỏ, xanh da trời và xanh lá cây) có khả năng tạo ra, chịu ảnh hưởng vào chức năng của chúng và độ đậm nhạt. Với một điểm ảnh chết, Đa số các tiểu điểm sẽ không hiển thị và chỉ còn màu đen. Cho hỏi về gia thay cam ung htc one m8. Nếu như bạn quan sát thấy điểm ảnh trên màn hình có màu trắng hoặc hiển thị bất kì màu gì, thì cơ hội chữa lỗi sẽ rất đáng kể. Để vứt bỏ chết điểm, các người bật độ sáng màn ở mức nhiều nhất trong vòng nửa tiếng. Nếu vẫn không có tác dụng, hãy liên hệ với nhà phân phối để nghiên cứu về chính sách đổi máy mới.

Nơi có chất lượng chuyên sửa chữa cảm ứng HTC One M8 tốt nhất ở SG
Nơi có chất lượng chuyên sửa chữa cảm ứng HTC One M8 tốt nhất ở SG

trong khi thay mặt kính HTC ONE M8
– Bước 1: chuyên viên công nghệ bắt đầu test chất lượng và uy tín màn hiển thị cảm ứng smartphone để bảo đảm smartphone đủ tiêu chuẩn thay mặt kính cảm ứng điện thoại mới hay không. khách sẽ được hỗ trợ một giải pháp tối ưu, cận cảnh về uy tín về chất lượng, hiện trạng mặt kính smartphone của thiết bị mình.
– Bước 2: dùng trang bị chuyên dụng để bóc tách mặt kính cảm ứng điện thoại đã bị va đập ra khỏi màn hình hiển thị.
– Bước 3: Vệ sinh hết lớp keo cũ. Sau khi làm sạch xong, được trang bị keo khô OCA phủ lên Toàn bộ màn hình lcd bằng trang bị chuyên để dùng, cam đoan keo dàn trải đều, bám dính tốt.
– Bước 4: được lắp đặt máy ép chân không chuyên dụng ép kính vào màn hình lcd.
– Bước 5: Đưa màn hình lcd vào máy hấp chuyên dụng
– Bước 6: nhân viên test tổng thể màn hình hiển thị và màn cảm ứng của smartphone lần cuối. giải đáp, mách nhỏ cho người dùng giải pháp chăm sóc, bảo vệ smartphone.

Check Also

Xin hỏi về vấn đề chuyện thay màn hình iPhone 4s ở tại đâu uy tín trong Sài Gòn

Trầy màn hình iPhone 4s – phải thay màn hình iphone 4s tại đâu trong …