nắm giữ Nên sắm Samsung Galaxy S6, Edge


Nên tậu Sony Xperia Z3 hay Samsung S6?


cặp đôi Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung bán ra thị trường Đối với đôi chút khác biệt. Người dùng nên lựa chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

page sẽ giúp bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa 2 mặt hàng này để sở hữu quyết định chọn lựa sản phẩm nào phù hợp nhất. 

Điểm đầu tiên là cả 2 sản phẩm này đều rất hoàn chỉnh. Cả 2 sản phẩm đều có được sáng chế bên ngoài và hiệu suất hoạt động gần giống nhau mà vẫn nắm giữ một số điểm khác biệt. 
các điểm giống nhau 

everything Samsung Galaxy S6 nắm giữ thì Samsung Galaxy S6 Edge đều nắm giữ cho nên chỉ nắm giữ một vài khác biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge lớn hơn nguồn pin S6 1 chút. S6 Edge trang bị sạc pin 2.600mAh còn pin của S6 chính là 2.550mAh. 

Dù vậy, điểm quan trọng hơn chính là chúng có được chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều đem thiết kế hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. Sự kết hợp chất liệu này giúp Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại cao cấp Samsung nắm giữ mẫu mã đẹp mắt nhất từ trong quá khứ đến nay của Samsung Galaxy. nhưng, Samsung Galaxy S6 không có khả năng chống chịu thấm nước và bụi dơ như S5 trước đây. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi là điện thoại cao cấp đầu tiên có 2 mép màn hình lcd được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai có được màn hình lcd 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất gia tăng độ siêu bền cho màn hình. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến vân tay và giúp đỡ the service Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ cần chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge được lắp đặt bộ xử lí Exynos 7420 gồm 8 lõi với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ 2,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được trang bị đơn vị xử lý chip VGA Mali-T760 và đính kèm với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng có được 3 phiên bản Đối với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại to thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều tích hợp webcam 16MP tại mặt sau và camera 5MP ở mặt trong quá khứ. đặc biệt cả hai đều được trang bị kỹ thuật cắm sạc nhanh, cắm sạc không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các tuyên bố.
sở hữu 2 điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa 2 ĐT này chính là hình dáng và màn hình lcd cong ở cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge là điện thoại cao cấp sở hữu màn hình hiển thị cong tràn 2 cạnh Thứ nhất trên toàn cầu. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong với kỹ thuật nung và cắt tối tân, màn hình cong tràn 2 cạnh trên Samsung S6 Edge làm cho làm rộng góc nhìn và mang tới rất nhiều tính năng khi dùng. 

Sau đó, sở hữu phần mềm Edge, gồm các phương thức kết nối nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về sáng chế mà còn mang ra rất nhiều chức năng thú vị như hiển thị tuyên bố, xem giờ, từ chối cuộc gọi bằng cách được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chính sách ban đêm phần màn hình cảm ứng này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Samsung Galaxy S6 Edge dễ dàng tương tác đến những số liên lạc quan trọng của bạn.
sự khác biệt về giá bán 

Điểm khác biệt rộng khác giữa hai sản phẩm này là giá cả. Samsung S6 và Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB sẽ bán thị trường Việt Nam từ ngày 11/4 đến Đối với mức giá đòi hỏi là 16,59 triệu tiền việt đối với Samsung S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy có ba sắc màu bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá cả giữa version S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu tiền việt. 

Vậy phải chọn lựa Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge, chắc chắn người mua đều có thể đang đắn đo rất nhiều khi Samsung Galaxy S6 Edge có được cùng thông số kỹ thuật với S6 nhưng đến bị cuốn hút vì 100% khác nhau chuyên biệt Đối với những điện thoại cao cấp khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình hiển thị cong 2 cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn lựa sản phẩm khác nhau chuyên biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm ba,4 triệu đồng nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu bạn nhắm tới thẩm mỹ của sản phẩm thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ niềm nở lại hiệu suất làm việc và bận tâm về giá thì phải lựa chọn S6.

Check Also

Xin hỏi về vấn đề chuyện thay màn hình iPhone 4s ở tại đâu uy tín trong Sài Gòn

Trầy màn hình iPhone 4s – phải thay màn hình iphone 4s tại đâu trong …