Mở bán chung cư An Gia River City Quận 7 Chung cư An Gia River City Quận 7 cao cấp, sang trọng

Đặt tại nơi liền kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại 442 Đào Trí Quận 7.

Song song, dự án River City Quận 7 còn liên kết trực tiếp tới những trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng. Được xây dựng trong diện tích đất gần 8ha, có quy mô cao cùng độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp gồm có trên 3000 ngôi hộ với 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Được biết tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

Bên cạnh đó, các tiện ích của ngôi hộ được chủ đầu tư quan tâm đầu tư gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí với thư giãn thiết yếu của cư dân. Bên cạnh đó, diện tích cung cấp cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm trên 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo Công ty CP Đầu tư An Gia cho biết, Techcombank sẽ tài trợ hoàn toàn vốn cùng kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của bạn với Công ty CP Đầu tư An Gia . Techcombank cam kết sẽ chi trả hoàn toàn những thuận lợi cho các bạn trong tình hình Công ty CP Đầu tư An Gia không tiến hành bàn giao căn hộ theo đúng cam kết đã đưa ra, như những khoản chi phí bạn đã trả trước đây, chi phí lãi suất với nhiều phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm chi trả. ( Click xem thêm: River City Quận 7  ) Ngoài ra, người mua trong lúc mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt với lãi suất đặc biệt cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm. Căn hộ River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn thành và đem vào sử dụng vào cuối năm 2016, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.