Làm cách nào thay mặt kính iphone 4 đảm bảo nhất ở khu vực TP HCM

Huy Dũng mobile chuyên thay mặt kính màn hình iPhone 4,4S tin cậy tại hcm. linh kiện zin, bảo trì 1 năm, rẻ tiền nhất thị trường.

Khi nào bạn do đó thay mặt kính,màn hình lcd iphone 4, 4S ?
Những trường hợp mà người dùng iPhone cần thay mặt kính màn hình hiển thị điện thoại mới:
– mặt kính chấn động mạnh bị vỡ, rạn nứt
– mặt kính cảm ứng bị bong tróc trầy xước, kính bị mờ
– Cảm ứng trên màn hình lcd iPhone bị loạn
– Cảm ứng điểm chết

– Máy bị sự cố sọc màn hình lcd.
cho dù những biểu hiện trên đều là những điểm nhận biết thông báo tín hiệu màn hình cảm ứng iPhone có sự cố Tuy vậy với số lượng lớn tình huống bạn sẽ không phải là thay thế Đa số cảm ứng nguyên bộ.
Có một vài tình huống màn hình cảm ứng iPhone mặt dù bị va đập mạnh Mặc dù vậy chỉ bị vỡ mặt kính cảm ứng còn màn hình hiển thị trong vẫn hoạt động tốt, với những tình huống này thay thế cho tốn rất nhiều tiền để thay mới full bộ màn hình cảm ứng iPhone bạn chỉ cần thay mới mặt kính cảm ứng iPhone mới là có khả năng được lắp đặt như cũ. Tuy nhiên, khi có đòi hỏi thay thế mặt kính iPhone thì công việc lựa chọn một cửa hàng thay thế uy tín chất lượng là điều rất quan trọng, tránh cho bạn thay mới phải mặt kính cảm ứng phụ kiện chất lượng kém hoặc thay thế với mức giá quá cao so với thực tế.
Một trường hợp  nghiêm trọng hơn, giả sự bạn đang được lắp đặt chiếc smartphone iphone 4 , thời lượng dùng cũng khá lâu và nó không chỉ vỡ mặt kính cảm ứng mà hỏng cả phần cảm ứng bên trong mặt kính cảm ứng , trường hợp này bạn không những phải thay thế mặt kính cảm ứng iphone 4 mà còn phải thay mới màn hình lcd iphone 4 full bộ thì mới có thể được trang bị được như trước khi rơi vỡ , khi này giá cả sẽ đặt hơn một chút Tuy vậy thời lượng bảo hành sẽ lâu hơn, bạn sẽ được sở hữu một kinh nghiệm tốt hơn về màn hình hiển thị mới này.
hãy tới Huy Dũng mobile để được giúp và giải đáp toàn bộ miễn phí toàn bộ nếu bạn gặp phải các vấn đề về màn hình cảm ứng iPhone.
trình tự thay màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng iphone 4, 4S ra làm sao?
Bước 1: Iphone được nhân viên kiểm tra tổng thể để tuyệt đối tình hình hư có hại.
Bước 2: người sử dụng được kỹ thuật viên giới thiệu kiểm tra tem, nhãn mác ghi nguồn gốc xuất xứ của mặt kính cảm ứng chuẩn bị thay.
Bước 3: nhân viên kỹ thuật thực hiện test màn hình lcd iphone cho người xài tận mắt chứng kiến về: độ sáng tối, sắc màu, độ trong của kính,… đến Khi nào bạn thực sự thấy ưng ý về vật dụng. Các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thayn mới mặt kính cho bạn.
Bước 4: Để tiến hành thay mặt kính cảm ứng iPhone mới, Thứ nhất nhân viên kỹ thuật cần thực hiện bóc tách mặt kính bị vỡ ra khỏi màn hình cảm ứng bằng máy tách kính kỹ thuật cao. Nhờ kỹ thuật này trong khi bóc tách mặt kính cảm ứng không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của smartphone một tí nào.
Lớp keo cũ trên bề mặt màn hình hiển thị iPhone sẽ được cộng tác viên tẩy sạch rồi tra vào một lớp keo mới để gắn mặt kính cảm ứng mới.
Để mặt kính cảm ứng và màn hình lcd của iPhone được đính khít vào nhau, loại bỏ Tất cả không khí rơi vào kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép chân trần để lắp mặt kính mới cho bạn.
Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến trong lúc bóc tách và thay thế mặt kính cảm ứng điện thoại tại cửa hàng.
Bước 5: hoàn thành trong lúc thay mới mặt kính cảm ứng bạn sẽ được test lại máy và kỹ thuật viên sẽ giải đáp mọi khuất mắc của bạn nếu có.
Bước 6: Khi người sử dụng đã vừa lòng về sản phẩm chuyên gia sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý quý khách hàng.
6 Nguyên nhân bạn vì thế chọn lựa Huy Dũng mobile để thay mới màn hình cảm ứng iphone 4,4S
– Ứng dụng những máy móc kỹ thuật cao vào quá trình chữa trị.
– nhân viên giàu từng trải, trình độ chuyên môn cao.
– Đảm bảo thành phẩm chất lượng và uy tín
–  Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tận tình với khách
– hỗ trợ quý khách tiết kiệm với số lượng lớn thời gian với thời lượng chữa trị nhanh chóng
– người xài được trực tiếp follow Tất cả quá trình thay thế
– Đảm bảo giá hiệu quả nhất với bạn người sử dụng
bảo đảm của trung tâm khi thay thế màn hình lcd iphone các loại
– toàn bộ quy trình thay mặt kính đều thi hành đúng và đầy đủ
– Đảm bảo những linh linh kiện khác không bị ảnh hưởng, trầy xước trong trong lúc thay mới
Nguồn : Shop Mobile chuyên thay mặt kính iphone 4 lấy trong ngày nhất tại khu vực TP HCM