Làm cách nào chọn được công ty cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng uy tín ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Bạn đang khởi công xây nhà và bạn thích sử dụng sàn gỗ cao cấp cho việc lát sàn nhưng khách hàng không có tí kiến thức gì về sàn gỗ công nghiệp. Nếu vậy xin khách hàng hãy tham khảo  bài viết bên dưới để biết thêm kiến thức của mình về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện tại.

Sàn gỗ tự nhiên trên thế giới hiện tại có rất nhiều loại, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí đắt hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng về chất lượng thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ đẹp chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng xịn, càng hiếm độ bền sẽ càng cao.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng nó có đặc trưng chung là dù khác nhau nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 loại màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn nhưng vì với tình hình khai thác gỗ bừa bãi hiện tại thì gỗ tự nhiên đang dần hiếm đi, dẫn đến việc không tìm được sản lượng nhiều các loại gỗ giống nhau và hạn hẹp trong việc đề lựa chọn gam màu .

Vì là gỗ tự nhiên nên khi lát sàn, giữa các miếng ghép vẫn có khe hở nhỏ gây phiền toái trong việc vệ sinh, lau chùi. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên còn hạn chế ở việc sửa chữa hoặc thay đổi, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được sử dụng các mọng lẻ để nối với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh động sẽ không cao đối với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ rừng như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ cn:

Nếu bạn sống ở các thành phố hiện đại thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho căn nhà của khách hàng. Tuy độ chắc chắn của sàn gỗ công nghiệp dở hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn tốt cho bạn mang đến ưu điểm vượt trội.Cấu tạo chung của sàn gỗ công nghiệp gồm bốn lớp:

a/ Lớp vật liệu đặc trưng: không có màu, mục đích của tầng này là giúp cho bề mặt sàn nhà vững chãi và bền, chống được nước, ẩm ướt, chống sock, chống va chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trốc, chống các virus, chống mục, hóa chất, giúp chủ nhà dễ dọn dẹp và lau rửa.

b/ Lớp phim làm nên các xớ gỗ: Vì có tầng vật liệu đặc thù bảo vệ nên tầng phim này luôn giữ được màu và các xớ vân gỗ không thay đổi qua nhiều năm dùng.

c/ Tầng ruột làm bằng mụn gỗ có mật độ sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Tầng này được cấu tạo từ 80% chất liệu gỗ thiên nhiên, tỉ lệ chất liệu khác là các chất xúc tác làm chắc và kết nối cho gỗ.

d/ Tầng tráng ở dưới: Lớp này được làm từ chất liệu đặc thù làm cho sàn gỗ cn đảm bào được phần dưới, ngoài ra có khả năng hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Làm thế nào chọn được công ty bán sàn gỗ công nghiệp giá rẻ uy tín ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Check Also

Công ty bán Cung cấp viên bổ khớp Schiff giá tốt ở phạm vi Hà Nội

Một bệnh lý khá phổ biến khiến cho chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng …