Hướng Dẫn Làm Hoa Bài Trí Bằng Giấy Cực Đơn Thuần Mà Đẹp

Phông Cưới Hoa Giấy, Bài Trí Phông Đám Cưới Với Hoa Từ Giấy

idea này chưa từng khó thực hiện, đơn giản nhất bạn có khả năng được lắp đặt một miếng bạt đơn sắc to làm nền rồi dán lên đó những bông hoa giấy theo sở thích. Còn nếu muốn độc đáo hơn, bạn có thể tạo khung như khung cổng hoa rồi đính những bông hoa giấy bản to lên phần phía trên. việc đính thêm những dải lụa uyển chuyển lên khung sẽ khiến góc chụp ảnh đẹp và thu hút hơn rất nhiều.

rất nhiều người phải thường có thói quen lưu giữ những bức hình ảnh kỷ niệm khi tham gia tiệc cưới, Do đó công việc gây ra một góc trang trí ưa nhìn chăm sóc mong muốn này của quan người xài là điều cần phải có thiết. Nó sẽ thể hiện lòng hiếu khách hàng và biết ơn của cô dâu, chú rể với các vị khách. Một góc nghỉ ưa nhìn và sắc màu được bài trí bằng hoa giấy sẽ giúp đỡ bộ đôi và người dùng khứa tha hồ tạo dáng, ghi lại những bức picture kỷ niệm hoàn chỉnh trong event cuộc đời con người có một. http://ttnn.com.vn/ban-hoa-giay-handmade-lam-backdrop-gia-re/

 
cô dâu – chú rể có thể tham khảo ý kiến các nhà cung cấp, chuyên viên về trang trí tiệc cưới để lựa chọn sắc màu, kiểu dáng, kiểu dáng hoa giấy bài trí cho tương thích với không gian party. Theo Nghiên cứu chung, màu hồng tím là sắc màu được các đôi uyên ương ưa chuộng nhất vì sự lãng mạn cổ điển vốn có của nó. Thay vì backdrop cổng hoa hay backdrop lụa đơn thuần, bạn có khả năng chọn lựa cho mình cách trang trí sàn diễn bằng bông hoa khổng lồ. Hàng chục cánh hoa được xếp tỉ mỉ gây ra phông nền sáng tạo cho nghi thức cưới.

 

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Quần Short Jean Nữ Đẹp Cùng Xuống Phố Mùa Thời Trang Hè 2015

Quần Short Jean Nữ Phủi Bụi Cá Tính Cho Bạn Nữ Quần short jean nếu …