Hướng dẫn bạn tự thay mới màn hình hiển thị iPhone 5 khi bị nứt vỡ

Iphone là một trong những chiếc điện thoại có giá trị cao vì thế phải thường được người dùng khá nâng niu, tuy nhiên thật khó để có thể toàn bộ tránh khỏi những gặp sự cố do tai nạn bất ngờ trong trong khi được lắp đặt.

Một buổi sáng đẹp trời, có thể bạn vô ý làm đánh rơi chiếc smartphone của bản thân, và chỉ mất một số giây để nó chạm đất, trong lúc nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Trong những tình huống này, màn hình cảm ứng là bộ phận dễ bị ảnh hưởng nhất, thường xuyên màn hình hiển thị sẽ bị vỡ, bong tróc trầy xước khi bị rớt.

11421553_365301500343365_1577388807_n
Thật tồi tệ ! tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự thay mới màn hình hiển thị của chiếc iPhone mà không cần quá nhiều hiểu biết và kỹ năng của một cộng tác viên trình độ cao. Để có khả năng tự thay màn hình cảm ứng iPhone 5 tại nhà, những gì bạn cần chỉ đơn thuần là các thiết bị chuyên dùng để mở nắp iPhone Ví dụ điển hình như tuốc nơ vít 5 chất hình sao để mở ốc, vài thanh kim loại đầu dẹt để mở màn hình cũng tương tự như giữ màn hình lcd và một màn hình lcd iPhone 5 chính hãng zin mới.

sau khi đã tháo được 2 con ốc giữ màn hình hiển thị ra bạn hãy lấy một thanh kim loại đã sắp sửa sẵn để cạy màn hình từ phía dưới lên vì phía trên là khu vực có các capble kết nối. giai đoạn này bạn đề phòng quá nhẹ tay vì để nạy màn hình hiển thị lên bạn cần phải một tí công sức. sau khi tháo màn hình hiển thị cũ ra thì sẽ đến công đoạn lắp màn hình hiển thị mới vào, ở công đoạn này bạn chỉ cần chút dẻo dai là có thể thực hiện dễ dàng.

Nếu như bạn không đủ tự tin và các dụng cụ quan trọng thì khuyến nghị chân thật là đem đến các hàng sửa chữa smartphone tin cậy, và nếu hên vẫn còn hạn bảo hành thì có thể bạn sẽ đón nhận một chiếc iPhone toàn bộ mới.

Xem thêm : thay màn hình iphone 5 chính hãng