Google Sẽ Phát Triển Công Nghệ Pin Các Dòng Mới

Ngành Công Nghệ Pin Sạc Sở Hữu Rất Nhiều Cải Tiến Mới
các máy móc di động đem tới đa dạng tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, 1 trong một số trở ngại chính mà những tập đoàn nên đương đầu hiện nay là thời gian dùng pin của máy móc
một số nhà tìm hiểu mới đây cho hay đã có khả năng gây ra một điện áp 5V từ tiếng ồn, đủ để Adapter cho 1 chiếc điện thoại Nokia Lumia 925.
trong lúc đa dạng nhà sáng kiến đang tìm Biện Pháp tăng thời gian dùng pin cho trang thiết bị di động thì lĩnh vực kỹ thuật pin đều có thể còn một số năm nữa mới đạt được một số cải cách đáng kể. các chuyên viên nói cho biết, lại khi một số kỹ thuật này được đưa ra thị trường thì những tập đoàn sản xuất thiết bị đồng hành với những nhà phát triển nền tảng và ứng dụng đều có thể còn sở hữu trách nhiệm công bố rõ về mức tiêu thụ điện năng pin trang bị của họ, đồng thời làm cho khách hàng tùy chỉnh thiết lập để tăng thời gian dùng pin cho trang thiết bị.

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Sở Hữu Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới.

Pin nước tiểu: Quỹ Bill Gates Foundation đã tài trợ cho nghiên cứu của Bristol Robotic Laboratory để khiến pin có khả năng cung cấp năng lượng điện nhờ nước tiểu. Đây là công nghệ pin rất lạ và được đánh giá là cực kỳ tiềm năng trong ngày tới. Về nguyên vẹn lý hoạt động, pin nước tiểu (Urine powered battery) sử dụng 1 tế bào vi sinh vật Microbial Fuel Cell để thu thập nước tiểu, giai đoạn này phá vỡ các hợp chất ở trong và khiến năng lượng. nên dùng pin dự phòng không