Độ Full áo Sh Ý cho Shvn

Hàng mới cập bến đẹp hơn dự kiến
Ốp trái Tim cho Shvn Giá 1tr5
Thây luôn chổ móc khoá nhé ❤️

Nhận lên áo Shy cho Shvn ❤️
Và tất cả đồ choi cho Sh?
Cám ơn anh em gần xa đả tới ủng hộ ? vì sự nhiệt tình của em? Đó là vì đam mê chứ ko phải bán hàng mới nhiệt tình vậy đau ? Anh em ko mua mình vẩn sẻ tư vấn nha . Đừng ngại ko hiểu gì cứ hỏi mình nhé ??

Do bữa bận công việc chính của mình nhiều quá nên ko có thời giang rảnh úp hình . Cám ơn những ae trong hội đả ủng hộ những ngày qa ❤️ Xin chân thành cám ơn . Mình bán đúng giá thị trường vừa túi tiền ae thấy hợp lý có thể ủng hộ . Còn Bạn nào Kêu mình phá giá thì coi lại dùm . Bạn muốn an trên đầy trên ngta nên bn bảo là ngkhac phá giá . Chắc cả VN này chỉ để riêng cho bn bán qá . bữa h mình củng k có tg vì bán phụ tùng này chỉ là phụ thôi . lâu lâu có khách củng đc . vì công việc chính mình rất nhiều nhưng mình sẻ tư vấn cho mọi ngừ nhanh nhất có thể . Mình ko gióng Lờ ỡ nhà rồi qay clip chữ ngkhac . Ừ mình bàng phiếm . Còn bạn đc cái mỏ thôi bạn à . Bạn thích tranh dành hay làm triêu trò gì để tạo thương hiệu riêng củng đc bôi xấu mình củng đc . Mình chả qtam lâu lâu có khách qa ủng hộ là mình vui rồi . Đừng an trên đầu của khách bạn hiểu rỏ mà để phúc cho con mình đi Mình xin nói luôn

Bộ dàn áo mẫu Sh Ý gắn cho Sh Vn bao gồm : Đầu đèn , Dàn bửng yếm trái tim , Dè trước , Bụng thân sau , Đuôi đèn sau , Dè sau
ĐỘ ĐÈN ĐUÔI SH VIỆT THÀNH SH NHẬP 100%
ĐỘ ĐÈN ĐUÔI SH VIỆT THÀNH SH NHẬP 100%
Shop Sh Sài Gòn luôn tiên phong trong lĩnh vực xe Sh - trải qua nhiều năm độ xe Sh chuyên nghiệp ở TpHCM, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe đẹp hoàn hảo và chuẩn nhất.
Shop Sh Sài Gòn luôn tiên phong trong lĩnh vực xe Sh – trải qua nhiều năm độ xe Sh chuyên nghiệp ở TpHCM, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe đẹp hoàn hảo và chuẩn nhất.
YẾM TRÁI TIM SH NHẬP ĐỘ CHO XE SH VIỆT
YẾM TRÁI TIM SH NHẬP ĐỘ CHO XE SH VIỆT
SH VIỆT ĐỘ GIỐNG SH Ý ĐẾN 99% TỪ ĐẦU ĐẾN ĐUÔI
SH VIỆT ĐỘ GIỐNG SH Ý ĐẾN 99% TỪ ĐẦU ĐẾN ĐUÔI

Check Also

Tuyển Người Xuất Khẩu Lao Động Sang Nhật Bản

Mức Lương Trung Bình Khi Đi Đi Lao Động Nước Ngoài Nhật Bản Hiện Việt …