Địa Chỉ Thay Thế Ép kính Lumia 730

Mách Nhỏ Thay Mới Mặt kính Nokia 730

Hãy liên lạc ngay để được tư vấn và thay mới mặt kính cảm ứng uy tín, cao cấp chính hãng 100% tại cửa hàng Bảo Long Mobile http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-lumia-730/

hiện nay với sự phổ biến của kỹ thuật, điện thoại ngày càng rộng rãi do đó những gặp sự cố trong lúc được trang bị ra đời với tầng xuất với số lượng lớn hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách hàng, hàng ngũ kỹ thuật viên của Trung Tâm Bảo Long Mobile đã cố gắng tìm tòi và học hỏi được những thủ thuật của các đối tác ở nước ngoài với công nghệ hiện đại, kỹ thuật dán ép màn hình lcd mới mẻ và những trang thiết bị, trong lúc thay mới màn hình hiển thị của Trung Tâm chữa trị Bảo Long Mobile sau thời gian xong xuôi sẽ cho ra những smartphone smartphone Lumia 730 hoàn toàn đạt yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn của tập đoàn. Khi cầm do chúng tôi sữa chữa bạn sẽ có cảm nhận như một điện thoại Lumia 730 như mới mua vậy.

Mặt sau của máy cũng khá đơn giản bao gồm loa thưởng thức âm nhạc, máy ảnh và một mic thu âm khi bạn quay clip. camera chính của chiếc máy được thiết kế hơi lộ lên một tí thay thế cho phẳng như Lumia 720 trước đây. Khác với Lumia 720 mang thiết kế unibody nguyên khối, Lumia 730 có thể tháo rời phần vỏ phía sau ra và bạn có khả năng không quá khó biến đổi nhiều sắc màu cho thiết bị tuỳ theo những gì mình muốn cá nhân của bạn. Lumia 730 được giới thiệu với màu trắng, đen, xanh lá cây thuộc vỏ nhám và mau cam thuộc vỏ trơn.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Bá đạo kiếm showroom thay vỏ iphone 5 chính hãng mau lẹ tại khu vực Quảng Bình

Có rất nhiều phương pháp phân biệt được nhiều thành viên trên khắp các diễn đàn tại VN …