Địa chỉ thay mới màn hình lcd mặt kính iPhone 6/6plus tại TP.Sài Gòn đáng tin cậy

Một trong những bước đổi mới mới của Apple đối với dòng vật dụng iPhone 6 và iPhone 6Plus được người mua đánh giá cao chính là tác vụ màn hình cảm ứng iPhone 6 và iPhone 6Plus sử dụng kỹ thuật Retina HD cùng công nghệ mặt tấm kính cường lực ion làm tăng độ bền và lớp phủ chống bám dấu vân tay hiệu suất. Tuy nhiên dù đã được protect Mặc dù vậy iphone 6 và 6 plus vẫn có mối nguy vỡ màn hình cảm ứng, bể mặt kính cảm ứng, bị vấn đề, sọc, vàng… trong rất nhiều tình huống. Nếu chẳng may màn hình lcd iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của bạn tơi vào tình huống bị hư hỏng như thế này thì bạn cần đến ngay những cửa hàng uy tín để thay màn hình hiển thị iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus.

 

Nếu chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của bạn đang gặp rủi ro về màn hình hiển thị nhưng bạn lại không biết nên đến đâu để sửa chữa cho uy tín chất lượng và giá bán thay thế ra làm sao thì Huy Dũng mobile sẽ là sự chọn lựa mà bạn nên cân nhắc.

 

Tại sao lựa chọn Huy Dũng Mobilekhi thay màn hình lcd mặt kính cảm ứng iPhone 6/6plus

 

​trung tâm chỉ được lắp đặt màn hình lcd mặt kính cảm ứng iPhone 6, iPhone 6Plus zin để thay vì người xài.

 

Huy Dũng mobile bảo đảm màn ép kính sau khi ép có chất lượng tốt nhất. Tại Huy Dũng mobile, màn hình hiển thị iPhone 6 và iPhone 6Plus sẽ được nhân viên ép bằng máy ép tự động nhờ vậy đảm bảo được độ khít của màn hình cảm ứng như lúc mới khui hộp.

 

Chế độ bảo hành tốt, Bảo hành từ 6 đến một năm khi khách thay mới màn hình hiển thị hoặc mặt kính cảm ứng tại cửa hàng.
ip6_manhinh

Hãy tìm đến ngay Huy Dũng mobile nếu chiếc smartphone iPhone yêu quý của bạn bị vở màn hình hiển thị, hư mặt kính cảm ứng, dịch vụ tại Huy Dũng mobile chắc rằng sẽ đem đến sự hài lòng với bạn bạn.

 

Huy Dũng mobile chắc hẳn sẽ làm quý khách vừa ý với những dịch vụ chữa trị có chất lượng và uy tín hiệu quả nhất mà ít địa chỉ nào đạt được nhờ vào một hàng ngũ kỹ thuật viê giàu trải nghiệm, được đào tạo bài bản và những máy móc sửa chữa điện thoại tiên tiến nhất hiện nay.

 

Quy trình thay mới màn hình cảm ứng, thay mặt kính cảm ứng iphone trình độ cao

 

test tổng quát, tình trạng iphone của người xài, tư vấn phương thức khắc phục chất lượng nhất.

 

Nếu người sử dụng đồng với với cách xử lý mà cộng tác viên đưa ra, cộng tác viên sẽ tiến hành công vụ sửa chữa, thay mới dưới sự giám sát trực tiếp của khách.

 

nhân viên kỹ thuật dùng các trang thiết bị chuyên dụng để tách mặt kính cảm ứng iPhone ra khỏi màn hình hiển thị..

 

tiến hành làm sạch, vứt bỏ lớp keo cũ Tiếp theo theo vào lớp keo đặc điểm khác biệt mới.

 

Ép màn hình cảm ứng và mặt kính hoá thành một bộ phận đồng bộ.

 

trước lúc bàn giao phó máy lại cho người xài, máy sẽ được test kỹ lại lần cuối.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 6

 

Check Also

Đồng Hồ Và Một Số Điều Người Sử Dụng Nên Biết

Đồng Hồ Và Một Số Điều Người Sử Dụng Nên Biết Một cái đồng hồ …