Địa chỉ bán Thiết bị chống trộm SH VN hiện đại

XẾ YÊU SH 2015 là một trong những hạng xế yêu 2 bánh sang chảnh sang trọng đồng thời được rất phổ biến tại VN , XE SH 2012 luôn là niềm my dream của rất nhiều thiếu niên. Thế nên , khi sở hữu được “niềm mơ ước tại đây rồi thì việc trang bị cho sự an toàn của nó là một trong các trăn trở của rất các biker. cho chủ xế yêu an tâm rất nhiều khi sử dụng xế yêu trên các nẻo đường, các loại thiết bị chống trộm chiến mã máy XẾ YÊU SH 2013 đã được nghiên cứu làm ra song song ra đời.

Các loại thiết bị chống cướp chiến mã tay ga CHIẾN MÃ SH 2002 lan rộng trên thị trường

Các loại khóa xe tay ga XẾ YÊU SH VN tại đây thường là loại khóa công nghệ dùng điều khiển ở xa kèm theo một phần thu nhận đồng thời lắp đặt tín hiệu lắp trên xế yêu . phổ thông nhất trên thị trường bây giờ là các bộ thiết bị điện tử do Trung Quốc sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ thiết bị với 2 chiếc điều khiển từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc tự động từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xe mà chưa mở khóa điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ thiết bị báo động hú lên, đèn xi nhan đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại thiết bị dạng kiểu này của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào chiến mã cũng khiến cho xe bật chức năng chống cướp . Do đó, loại thiết bị tại đây còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của chiến mã , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết đường xá của VN nên không tránh được việc để xe lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống cướp chiến mã tay ga XẾ YÊU SH 2015 tại đây cũng không đảm bảo độ ổn định chống nước khi sử dụng tại VN .

Loại thiết bị chống cướp chiến mã tay ga XE SH 2008 cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xế yêu , chủ chiến mã chỉ cần bấm nút là chiến mã đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ khóa này cao đến mức kể cả có chìa khóa xế yêu nhưng chưa mở khóa ở bộ tự động thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga được. Trong trường hợp chủ xe quên bấm nút thiết bị điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xế yêu đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống cướp , xế yêu sẽ tắt tay ga lập tức đề tay ga không nổ. Ngoài ra, với loại thiết bị chống trộm này còn có thêm chức năng thiết bị im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xế yêu không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ khóa điện mà chưa mở khóa từ điều khiển thì chiến mã sẽ ngay lập tức hú còi báo động nháy đèn.

dùng cho các dòng xe 2 bánh đắt tiền, ngoài thiết bị điện tử chống cướp còn có thiết bị quét từ (thiết bị cảm ứng). Khi khởi động chiến mã tay ga , chủ chiến mã chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên chiến mã (thường được lắp đặt bí mật ở trên xế yêu ). Để một bộ khóa chống cướp chiến mã máy XẾ YÊU SH VIỆT NAM lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có thiết bị chiến mã điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ chiến mã mở khóa cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của loại thiết bị này thì dù kẻ gian có phá được bàn phím tại đây thì cổ xế yêu vẫn ở vị trí thiết bị . Ngoài ra, loại khóa chiến mã tại đây còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã thiết bị thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại thiết bị chống cướp xế yêu tay ga chuyên nghiệp này là giá thành tương đối cao so với các loại khóa khác.

Ngoài các loại khóa trên, trên thương trường còn Phổ biến các loại thiết bị xế yêu tay ga như khóa chữ U, thiết bị càng, khóa phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng đồng thời chất lượng kém. Trên thực tế những loại khóa này sẽ hơi rườm rà khi chủ xế yêu dừng chiến mã tạm trong giây lát (vd như mua hàng) kẻ gian cũng có thể phá những loại khóa chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ chiến mã không để ý.

Hệ thống khóa chống trộm xế yêu tay ga CHIẾN MÃ SH VN an toàn đồng thời hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương trường thiết bị chống trộm xe CHIẾN MÃ SH 2003 như hiện nay , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống trộm chiến mã tay ga an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc xế yêu CHIẾN MÃ SH 2005 yêu thương.

Nguồn : khóa chống trộm sh 2014

Check Also

Công ty bán Cung cấp viên bổ khớp Schiff giá tốt ở phạm vi Hà Nội

Một bệnh lý khá phổ biến khiến cho chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng …