Đẳng kấp tìm chỗ bán thuốc bổ bà bầu uy tín tại khu vực Quảng Trị

Gần mai thai cần sử dụng thuốc bổ gì?
Bên cạnh cần có một chế độ ăn uống cân đối, lành mạnh, thì việc sử dụng những liều thuốc bổ cho quá trình mang thai cũng nên xem xét kỹ. Sau đây là những thông tin hữu ích cho chị em chuẩn bị mang thai biết nên uống thuốc bổ gì và có thể lựa chọn được loại khoáng chất, vitamin tốt cho thai kỳ của mình.
NMade-Prenatal-Supplements

Câu hỏi đặt ra, nên bắt đầu uống thuốc bổ khi nào trước khi mang thai?
Theo cơ chế sinh học trứng bắt đầu chín khoảng 3 tháng trước khi nó được giải phóng để tham gia vào quá trình thụ tinh, Khi đó, thời điểm này luôn tốt để sử dụng thuốc bổ để bổ sung các vitamin cần thiết để tăng cường cho các trứng khỏe mạnh. Nên sử dụng thuốc bổ trước khi hai bạn muốn có con khoảng 3 tháng.
Vitamin và khoáng chất nào cần nhất?
Theo các nghiên cứu từ các chuyên gia đáng tin cậy, có 3 loại dưỡng chất quan trọng nhất cho bà mẹ mang thai là acid folic (vitamin B9), chất sắt và canxi. Nếu như B9 có tác dụng trong việc phòng ngừa dị tật ống thần kinh bẩm sinh ở trẻ thì sắt giúp bổ sung máu cho phụ nữ khi mang thai và tăng lượng oxy cho thai nhi để hô hấp, trong khi đó canxi giúp bé được sinh ra với một cơ thể khỏe mạnh, hệ xương vững chắc và giúp các bà mẹ chúng ta ngăn ngừa sự mất xương trong quá trình sinh đẻ và mang thai.
Mua thuốc theo đơn của bác sỹ kê được chứ?
Bạn cũng nên an tâm khi sử dụng các loại thuốc thực phẩm chức năng như thuốc bổ và vitamin tổng hợp, vì chúng đã được kiểm duyệt và quản lý của nhà nước. Tuy nhiên, có một chút lo ngại là một số loại thuốc bổ chứa thành phần thảo dược không phù hợp do chứa hàm lượng một chất nào đó quá cao. Chẳng hạn, lượng vitamin A quá cao có thể gây tác động không tốt đến sự phát triển và lớn khôn của thai nhi.
Bạn nên mang theo các lọ thuốc bổ sẵn có cho bác sỹ xem xét và hướng dẫn. Hãy nhờ sự tư vấn và hướng dẫn của bác sỹ để chọn mua thuốc nếu bạn chưa biết mua loại nào.
Có nhiều loại thuốc bổ hàm lượng canxi thấp, vì thế hãy bổ sung thêm canxi khi cần thiết để đảm bảo quá trình dưỡng thai luôn tốt. Nếu trong thuốc có hàm lượng canxi cao quá sẽ có thể gây ra các tác dụng khác, do đó nhiều loại thực phẩm chức năng cho phụ nữ mang thai luôn không đủ hàm lượng canxi . Theo các chuyên gia, lượng canxi cần thiết cho một người phụ nữ mang thai mỗi ngày tiêu thụ 1000 mg, trong khi hiện nay các loại thuốc bổ chỉ chứa khoảng 150-250 mg. Bạn có thể cần bổ sung thêm viên canxi uống ngoài.
Ngày nay, các chị em phụ nữ hay bị thiếu trầm trọng hàm lượng vitamin D cần thiết. Nên tăng cường thêm 200IU hàng ngày và tắm nắng mỗi sáng từ 5-30 phút mỗi tuần. Canxi và vitamin D thường được điều chế và có trong các loại thuốc bổ.
Các mẹ nên bổ sung hàng ngày thêm 200mg DHA trong dinh dưỡng các bữa ăn có trong rau quả, cá. DHA chính là acid béo omega-3 cần thiết cho sự phát triển não bộ của thai nhi. Nhiều loại thuốc bổ tiền sản chứa DHA, nhưng nếu không đủ lượng, bạn có thể uống bổ sung dầu cá, các loại này đều được loại bỏ dư lượng thuỷ ngân so với việc ăn cá biển.
Xem thêm : thuoc bo ba bau

Check Also

Công ty bán Cung cấp viên bổ khớp Schiff giá tốt ở phạm vi Hà Nội

Một bệnh lý khá phổ biến khiến cho chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng …