Đắn đo tìm công ty sửa chữa iphone 5S giá hợp lý tại khu vực Thái Bình

Hiện nay phần lớn các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus trên thị trường Việt Nam là những sản phẩm nhập theo lô từ nước ngoài và chắc chắn trong số đó sẽ không thiếu những sản phẩm kém chất lượng.

iPhone 6 cũ giá rẻ lên ngôi

Hiện nay, nhiều sản phẩm iPhone 6, 6Plus đã qua sử dụng về Việt Nam với mức giá bán khá rẻ, điều này đã khiến nhiều khách hàng nghi ngại không biết đó có phải là hàng xịn hay là hàng đã qua tân trang.

Hiện tại, mức giá của iPhone 6 cũng như iPhone 6Plus đã rẻ hơn trước đây do lượng máy hiện tại khá nhiều, ngoài những sản phẩm iPhone 6, 6Plus chính hãng còn có những sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus lock, máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày…những sản phẩm này thường đều có mức giá mềm hơn so với bản quốc tế, giúp nhiều người yêu thích thương hiệu Apple có cơ hội sở hữu 2 siêu phẩm này.

Lên mạng tìm mua một chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus qua sử dụng, người dùng có thể sẽ hoa mắt với những màn chào bán hấp dẫn. Loại iPhone cũ phổ biến nhất vẫn là bản quốc tế, không hộp, có giá khoảng hơn 13 triệu cho iPhone 6, 15 triệu cho iPhone 6 Plus. Thời gian gần đây, các cửa hàng di động nhập về khá nhiều loại hàng này, đầy đủ màu sắc và phiên bản.

Sử dụng chủ yếu là mạng xã hội cùng các phương tiện truyền thông như diễn đàn trực tuyến hoặc các website rao bán hàng, thật khó có thể nói được nguồn gốc của những sản phẩm này ra sao. Dù rằng người bán luôn có những hứa hẹn về việc bảo hành, đổi trả sản phẩm thế nhưng trường hợp xấu luôn có thể xảy đến với người dùng.

Hầu hết cả sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được nhập về Việt Nam mặc dù là hàng đã qua sử dụng nhưng bề ngoài vẫn như hàng mới, không trầy xước hay móp méo nên được giới thiệu là độ mới 99%, đi kèm với những chiếc điện thoại này thường chỉ có cáp và sạc mà không có hộp đựng hay sách hướng dẫn đầy đủ như những máy full box.

Các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán thường đều được giới thiệu mới 99% vì nhìn bề ngoài những sản phẩm không khác gì máy mới, vò ngoài không hề bị trầy xước hay móp méo, tuy nhiên phụ kiện đi kèm thường không có hộp đựng, sách hướng dẫn, tai nghe mà chỉ có cáp và sạc.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Hiện nay, có một số thông tin cho rằng những sản phẩm iPhone 6 này đã được đưa qua Trung Quốc và luộc toàn bộ linh kiện bên trong, nên khi những sản phẩm này về đến Việt Nam thì chất lượng đã không còn được như hàng chính hãng mặc dù bề ngoài vẫn còn khá mới. Mặc dù đây là những thông tin chưa được xác minh nhưng người tiêu dùng cũng cần lưu ý khi mua những sản phẩm này, có nên chăng chỉ vì tiết kiệm vài triệu mà bạn mạo hiểm nguy cơ rước khó chịu vào thân.

Trước tình trạng hàng loạt các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus tại nhiều cửa hàng thi nhau giảm giá, một chủ cửa hàng chuyên bán điện thoại di động cho biết, các sản phẩm này phần lớn đều là hàng mông, dựng lại được các thương lái nhập về và bán như hàng trôi bảo hành. Cũng theo sự khẳng định của chủ cửa hàng này thì hiện nay các sản phẩm iPhone 6, 6Plus đã qua sử dụng được bán trên thị trường có đến 90% là hàng “mông” lại được nhập từ Trung Quốc nên rất dễ gặp các rủi ro, vấn đề về màn hình, pin, camera… Tuy nhiên, những người dùng iPhone lần đầu hoặc ít kinh nghiệm khó có thể phân biệt những chiếc điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus mông lại với hàng đã sử dụng.

Có thể thấy một điều rằng việc mua những sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc, mua những sản phẩm iPhone xách tay hay đã qua sử dụng đối với khách hàng đều tiềm tàng nhiều rủi ro. Với những ai không có nhiều kinh nghiệm với mặt hàng này sẽ rất khó nhận biết được đâu là hàng mới, hàng đã kích hoạt, hàng trôi bảo hành…

Khi mua máy, người dùng cũng cần kiểm tra kỹ màn hình hiển thị trên máy xem có hoạt động tốt hay không, thực hiện thao tác kiểm tra số IMEI trên máy so sánh với trang web kiểm tra của Apple, để nhận biết được chính xác máy đã sử dụng bao lâu.

Đối với các dòng máy khóa mạng, do đặc tính nhận mạng nên các mẫu máy này còn bị nhiều lỗi như: phải dùng sim ghép theo kèm, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, không tra được tài khoản bằng lệnh *101#, phải luôn mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

Mua iPhone 6 rẻ đang ồ ạt vào VN “chắc rằng gặp với số lượng lớn bất hạnh”

hiện nay hầu hết các vật dụng iPhone 6, iPhone 6Plus trên thị trường Việt Nam là những sản phẩm nhập theo lô từ nước ngoài và chắc rằng trong số đó sẽ không thiếu những vật dụng chất lượng kém.

iPhone 6 cũ rẻ tiền lên ngôi

iPhone 6 và iPhone 6 Plus biến thể toàn cầu qua dùng ồ ạt được nhập về VN trong mấy ngày kệ cận đây có tầm giá quá rẻ so với thời khắc trước đây, khiến số đông nghi ngại đó có phải là hàng đã đi qua nâng cấp?

giờ đây, khoảng giá của iPhone 6 cũng giống như iPhone 6Plus đã rẻ hơn thời gian trước do lượng máy thời điểm hiện tại khá nhiều, ngoài những sản phẩm iPhone 6, 6Plus zin còn có những sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus khóa mã, máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày…những vật dụng này phải thường đều có mức giá mềm hơn đối với bản quốc tế, hỗ trợ nhiều người ưa thích cái tên Apple có cơ hội có được 2 siêu sản phẩm này.

Lên mạng đi mua một chiếc iPhone 6 hoặc 6 Plus qua sử dụng, người mua có khả năng sẽ hoa mắt với những màn chào bán cuốn hút. Loại iPhone cũ phổ biến rộng nhất vẫn là bản toàn cầu, không hộp, có giá cả khoảng hơn 13 triệu cho iPhone 6, 15 triệu cho iPhone 6 Plus. thời gian gần đây, các cửa hàng di động nhập về rất nhiều loại hàng này, đầy đủ màu sắc và version.

sử dụng chủ yếu là mạng cộng đồng cùng các phương tiện truyền thông như forum trực tuyến hoặc các trang web rao bán hàng, thật khó có thể nói được nơi bắt đầu của những sản phẩm này như thế nào. tuy rằng nhân viên kinh doanh không ngừng có những hứa hẹn về việc bảo trì, đổi thanh toán sản phẩm thế nhưng tình huống xấu liên tục có thể xảy đến với người mua.

Đa số cả vật dụng iPhone 6, iPhone 6Plus được nhập về VN mặc dù là hàng đã qua sử dụng Tuy vậy bề ngoài vẫn như hàng mới, không bong tróc trầy xước hay móp mẻ cho nên có mặt là độ mới 99%, có kèm với những chiếc điện thoại này thường xuyên chỉ riêng cáp và sạc mà không quá lớn vỏ hộp hay sách mách nhỏ đầy đủ như những máy full box.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

1 vài nguồn thông tin chưa xác minh cho rằng những chiếc iPhone 6 cũ này đều được “tuồn” qua China để “luộc” lại linh kiện trước lúc về tới người mua Việt Nam do đó hình thức bên ngoài có khả năng mới Tuy vậy chất lượng, uy tín thì thua xa hàng chuẩn. Liệu mức giá rẻ hơn một ít triệu có đáng để người mua mạo hiểm cũng giống như “mua bực vào thân”?

Khi mua máy, người dùng cũng cần kiểm tra kỹ màn hình cảm ứng trên máy xem có hoạt động tốt hay không, thực hiện động tác kiểm tra số IMEI trên máy đối sánh với website kiểm tra của Apple, để phân biệt được đích xác máy đã dùng bao lâu.

so với các dòng máy khóa mạng, do đặc tính nhận mạng nên các mẫu máy này còn bị rất nhiều lỗi như: phải được trang bị sim ghép theo kèm, không hiện lên tên người gọi trong danh bạ, không tra được account bằng lệnh *101#, phải luôn mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có truy cập dữ liệu 3G…

Xem thêm : sửa iphone 6