Công ty cung cấp vien sang mat vision complex giá rẻ tại phạm vi Quảng Trị

Mắt kém, không thể thấy rõ những vật ở xa và hay bị mỏi mắt, những triệu chứng này cho thấy thị lực của mắt đang có vấn đề, bạn nên đi khám ngay để có cách phòng ngừa các bệnh nguy hiểm về mắt sau này. Những người thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng của màn hình vi tính, điện thoại có thể gây tổn thương võng mạc. Khi có tuổi, thị lực bắt đầu kém đi, nguy hiểm hơn là bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể có thể gây mù lòa thường gặp ở người lớn tuổi.

Lutein và zeaxanthin là 2 dưỡng chất quan trọng đối với thị lực của mắt. Hai chất này thường tìm thấy ở đâu và chúng có chức năng gì bảo vệ sức khỏe mắt? Cơ thể con người không thể tự sản xuất lutein và zeaxanthin, chúng chỉ có thể được cung cấp qua chế độ ăn uống và nguồn thực phẩm bổ sung. 2 loại chất này chứa nhiều trong rau xanh, hoa quả,… và nhất là được tìm thấy nhiều trong cây cúc vạn thọ. Thuốc Trunature Lutein & Zeaxanthin cung cấp hàm lượng 25mg lutein và 5mg zeaxanthin trong mỗi viên thuốc từ tinh chất cúc vạn thọ.

Trong cây cúc vạn thọ tự nhiên có chứa Lutemax 20/20 thích hợp để cân bằng tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin cho cơ thể của chế độ ăn uống bình thường. Lutein và zeaxanthin là các chất chống oxy hóa rất mạnh giúp tế bào ngăn chặn những tổn thương do gốc tự do gây ra. Ngoài ra lutein và zeaxanthin là các carotenoid thường dùng phổ biến trong việc chữa trị các bệnh lý võng mạc, tiêu biểu là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Chỉ 1 viên uống Lutein & Zeaxanthin Trunature mỗi ngày giúp thân thể tiếp nhận các carotenoid, như một bộ lọc loại bỏ các tia cực tím gây hại cho mắt.

Sản phẩm viên nang mềm Lutein & Zeaxanthin 140 viên của Mỹ thuộc mẫu sản phẩm thuốc bổ sung do hãng dược phẩm nức danh Trunature sản xuất. Thuốc có những lợi ích trong việc ngăn cản tăng nhãn áp, cải thiện thị lực và tầm nhìn của mắt. Sản phẩm được chế biến từ những nguyên liệu, thành phần bổ sung tự nhiên, thân thiện với cơ thể, thích hợp với sức khỏe của người dùng. Hãy nhanh tay truy vấn cập vào wowmart.vn, shop tìm hàng xịn uy tín của hầu hết nhà để mua Trunature Lutein & Zeaxanthin chất lượng của Hoa Kỳ. WowmartVN hy vọng sản phẩm sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt sáng khỏe để làm việc hiệu quả và tận hưởng sắc màu của cuộc sống.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-sang-mat-trunature-vision-complex-lutein-zeaxanthin-140-vien/

vien sang mat vision complex

Check Also

Công ty bán Cung cấp viên bổ khớp Schiff giá tốt ở phạm vi Hà Nội

Một bệnh lý khá phổ biến khiến cho chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng …