Chỗ Thay Mới Loa IPad Air Retina Đáng Tin Cậy

Những Trình Tự Kỹ Thuật Thay Loa IPad Air

Điểm Nhận Biết Và Lý Do Khiến Loa Của Ipad Bị Hỏng

– Nếu bạn không thể nghe thấy bất cứ âm thanh nào từ iPad khi bạn nghe nhạc, chơi game trên máy tính hay xem video, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó cùng nghĩa với công vụ loa iPad của bạn đã bị hư.
– Lý do chủ yếu khiến loa iPad bị hỏng thường xuyên là do máy móc rơi hay chấn động mạnh khiến cho bộ phận phần cứng của loa trên iPad bị va đập và bị hỏng. Hoặc có thể do iPad bị rơi vô nước, làm cho các mạch ở trong bị chạm.
– Không những vậy, loa iPad còn có thể bị hỏng do main board bị cong vẹo, hay bị lỗi do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị ảnh hưởng mạnh.
– Song song đó, với những chiếc iPad đã được được lắp đặt lâu, thường xuyên, thì hư hỏng hỏng loa là do tuổi thọ của loa đã được giảm đi, không thể đủ để tạo xung nhịp. do đó với các nguyên nhân trên bạn vì thế thay mới loa mới cho chiếc iPad của mình. loa ipad bị lỗi

Một Số Hiện Tượng Thường Gặp Chứng Minh Rằng Máy Tính Bảng Ipad Của Bạn Mắc Trục Trặc Mất Âm Thanh

 

    • Không biết được chuông, nhạc

 

  • Chuông gọi đến vẫn có nhưng không biết được nhạc và trò chơi.

 

Chiếc tablet iPad của bạn được lắp đặt đã bị một thời lượng đã rất lâu và vẫn hoạt động bình thường Mặc dù vậy dạo kệ cận đây bạn nhận thấy âm thanh của máy không được tốt, lúc nghe được lúc không, chất lượng và uy tín âm thanh rất chợp chờn, việc này khiến bạn cực kỳ nôn nao vì bạn không biết phải làm cách nào để giải quyết?

Bạn hãy đem máy đến trung tâm Minh Phát mobile để các kỹ thuật viên kiểm tra và hỗ trợ bạn sớm khắc phục hiện trạng này để máy hoạt động lại thông thường.

Check Also

Khách Hàng Sử Dụng Pin Sạc Dự Phòng Đúng Phương Pháp Chưa

Một Số Điểm Cần Lưu Ý Khi Quý Khách Hàng Sử Dụng Cục Sạc Dự …