Chi tiết mua chổ ở River City Q 7 hổ báo tại địa bàn Bình Phước

Hiện nay, với chính sách “thấy tận mắt, sờ tận tay” khách hàng của khu căn hộ an gia river city (quận 7 ) sẽ rất thuận tiện cho việc sở hữu nhà. Khách hàng có thể được nhận nhà ngay, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được 2 năm tiền thuê nhà và ổn định công việc, cuộc sống hơn.Được xây dựng tại con đường sầm uất nhất Q 7 , giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ chính là những dự án mà an gia river city đã và đang triển khai trên cả nước. Do đó, an gia river city luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn được an cư lạc nghiệp.

Khách hàng vì muốn giảm đi 2, 3 triệu/m2 tiền mua nhà mà thường lựa chọn nhà thô. Nhưng khách hàng không lường trước được, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Điều khiến khách hàng ưa thích là an gia river city còn xây dựng những chương trình hỗ trợ mua nhà vô cùng phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho bán , chủ chổ ở còn có chương trình sẽ mướn lại chổ ở của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và tất cả điều đó đã lý giải vì sao mà những dự án của an gia river city lại có thể gây tiếng vang lớn đến thế.

Hơn nữa, những mẫu mã của an gia river city luôn được tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều có thể đón nắng tươi và gió mới và mở rộng triệt để không gian xanh vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : chung cư river cityThông tin du an chung cư River City lớn nhất ở phạm vi Quảng Bình. Xem »

Có thể bạn quan tâm ? close