Cần kiếm đại lý thay mới màn hình điện thoại cao cấp HTC One M7 tại SG

Chỗ tin cậy thay thế màn hình điện thoại cao cấp HTC One M7 tại Tp.HCM

ra mắt thị trường từ năm 2013 nhưng HTC One M7 vẫn hiện diện là một chiếc điện thoại cao cấp lôi cuốn nhiều sự nhiệt tình của quý khách trên các chợ mua bán dù hãng HTC đã tung ra HTC One M8. phần nào chiếc M8 vẫn có giá thành khá cao so với ví tiền người sử dụng , trong lúc đó HTC One M7 lại có giá thành rất vừa túi tiền người mua cũng như phần cứng thiết bị này hiện nay trên thị trường vẫn tồn tại rất mạnh so với những smartphone cùng tầm HTC One M7 trê thị trường. chẳng thể phủ nhận lực hút từ HTC One M7 khi có cấu hình mạnh mẽ vượt trội cũng tương tự như thiết kế Đặc sắc cao cấp cùng giá rẻ so với những gì nó nắm giữ.

thiết kế
thay màn hình HTC HTC One M7 ở TP.HCM
Được thiết kế quý phái với khung nhôm nguyên khối bóng loáng đẳng cấp không nổi do đó gờ nổi nào tạo lên sự liền mạch bằng phẳng là đặc trưng design của HTC. Phía đằng trước là dàn loa BoomSound với uy tín âm thanh khá ấn tượng trải rộng trên lớp bề mặt máy là điểm nhấn tăng sự khác biệt trên toàn bộ thiết kế máy. HTC One M7 có bề dày 9.3mm với trọng lượng 143g , khá mỏng và nhẹ hơn những điện thoại cảm ứng khác mà vẫn tạo cảm giác khá chắc rằng khi người dùng cầm trong tay.

Kết Luận
đi theo phân khúc tiêu dùng điện thoại cao cấp tầm trung trên thị trường lúc bấy giờ thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về nắm giữ , với vóc dáng cao cấp , thiết kế tinh tế cùng bộ vi sử lý tuy cũ nhưng vẫn rất mạnh chưa được trục trặc thời . Thi bạn lên cân nhắc khuân nó về vào thời gian càng sớm càng tốt.

Check Also

Bộ Vỏ Điện Thoại Cảm Ứng Iphone Sở Hữu Thay Được Không

Bộ Vỏ Điện Thoại Cao Cấp Iphone Nắm Giữ Thay Được Không Độ nhạy của …