Bá đạo kiếm showroom thay vỏ iphone 5 chính hãng mau lẹ tại khu vực Quảng Bình

Có rất nhiều phương pháp phân biệt được nhiều thành viên trên khắp các diễn đàn tại VN chia sẻ. Dù vậy, khi vào thực tế, nếu chưa từng dùng qua một máy IP hay 5s, người dùng sẽ khó rất  nhiều trong việc nhận biết.

Theo anh Bình, một nhân viên tại quận 4, TPHCM: “IP thay khung giờ khá đẹp, việc khắc ID điện thoại trùng với bo mạch của thiết bị giúp cho Smatphone trông như mới đập hộp, không kém cạnh gì so với lớp vỏ chính hãng theo máy. Tuy vậy, việc phân biệt cũng không phải là quá vất vả.”
Anh Bìnhnói, người dùng nên có một máy IP cùng loại để nhận biết, hãy mượn bạn bè của bạn rồi quyết định đi nhận máy. Lúc đầu, hãy xem họa tiết trên khung của cả hai loại.
Đối với iPhone vỏ chính hãng, lớp vỏ được xây dựng mờ nhưng khá láng và màu sắc của điện thoại sắc nét hơn. Trong khi lớp vỏ đã lắp gắn sẽ có màu vệt hơn, ghồ ghề hơn khá nhiều vì đó là khung chính hãng được thay thế.
11421553_365301500343365_1577388807_n
Chú ý vào chỗ ghi thông số sản phẩm, ở đây, khách hàng nên vuốt nhẹ lên dòng chữ thông tin được khắc sau trên lớp vỏ. Nếu là iPhone vỏ zin, khách hàng sẽ không có cảm giác khi vuốt, nó liền lạc. Ở  đó, ở lớp vỏ lô đã lắp gắn, chỉ cần chạm nhẹ, khách hàng sẽ cảm nhận được khả năng ghồ khi ngón tay chạm phải. Đồng thời, việc khắc IMEI được rất nhiều trung tâm nhận làm, vì vậy uy tín ở mỗi khu vực sẽ mỗi chênh lệch, có khi số hiệu được khắc sẽ bị sai.

Tiếp đến là những gợn sóng chạy quanh viền điện thoại. Ở đây, các gạch nhấp nhô này cũng có kiểu dáng liền mạch và không có cảm giác gợn tay khi vuốt đối với hàng thật. Tuy nhiên, lớp khung không chính hãng vẫn xuất hiện các mối ghép rồi khi chạm tay, người dùng đều có thể cảm nhận được ngay.
Một điểm cũng giúp người dùng có thể phân biệt rõ ràng nhiều nữa đó là hệ thống amply cùng microphone ở gần chân sạc của máy. Đối với iPhone thay vỏ, hệ thống loa có các lỗ tròn được gọt không đẹp và đôi khi chênh nhau. Theo đó, các khung bao bọc nút phone và chân sạc bị khuyết vào ở trong chút ít so với lớp khung zin, đều và thẳng hàng.
Xem thêm : Về đâu tìm công ty thay vỏ iphone 5 lên 5s giá cực sock tại khu vực Phú Thọ

Check Also

Xin hỏi về vấn đề chuyện thay màn hình iPhone 4s ở tại đâu uy tín trong Sài Gòn

Trầy màn hình iPhone 4s – phải thay màn hình iphone 4s tại đâu trong …